Thư ngỏ

BK GROUP được thành lập vào đầu năm 2012 với tên gọi Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng và chuyển giao công nghệ Bách Khoa. Cùng với sự chuyển mình của đất nước và sự phát triển của kinh tế thị trường, nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh mới, ngày 08/05/2013 sau cuộc họp hội đồng quản trị, lãnh đạo Công ty đã quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa với mong muốn cung cấp dịch vụ hàng hoá (Đặc biệt là mặt hàng dầu Mazút (FO), dầu Diezel (DO), dầu hoả (KO), dầu mỡ nhờn công nghiệp, dịch vụ vận tải xăng dầu chuyên nghiệp) đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng hàng hoá cũng như về chất lượng phục vụ. Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến hai vấn đề cơ bản, đó là “chất lượng hàng hoá và chất lượng phục vụ” để đảm báo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của Quý khách hàng.

Với sự cố gắng, năng động và nắm bắt được sự nhạy bén trong kinh doanh của Bộ phận cán bộ công nhân viên toàn Công ty đã đưa Công ty Bách Khoa phát triển không ngừng và có vị thế – chỗ đứng vững chắc trong thương trường (Đặc biệt là kinh doanh dầu Mazút FO, dầu Diezel DO, dầu hoả KO).

Với phương châm “UY TÍN LÀ VÀNG” Và lấy sự thành công của Quý khách là sự ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của Công ty chúng tôi.Về Nguồn hàng: Chủ yếu là lấy từ các Tổng kho nhập khẩu trực tiếp như: Công ty xăng dầu khu vực I – TNHH MTV, Công ty xăng dầu khu vực III – TNHH MTV, Công ty TNHH MTV Hải Linh, Bắc Ninh…

Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa là Tổng Đại lý chuyên cung cấp mặt hàng xăng dầu các loại (Đặc biệt là Dầu Mazút FO, dầu Diezel DO, dầu hoả KO) Công ty chúng tôi đã trang bị được đầy đủ các phương tiện vận chuyển dầu FO, DO, KO… bằng đường bộ với số lượng trên 200m3 và đường thuỷ số lượng ít nhất 500mtrên một lần chung chuyển. Các phương tiện đều được cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn toàn phòng chống cháy nổ.

Bên cạnh đó là sự phục vụ nhiệt tình – chu đáo – trung thực và đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của bộ phận chuyên viên hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Điều đó càng khẳng định hơn nữa uy tín – chất lượng phục vụ, hiệu quả công việc của Công ty chúng tôi.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển và thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Bách Khoa tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách.

              Hãy lựa chọn và đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

         Xin trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ BÁCH KHOA

DẦU KHÍ BÁCH KHOA / BACH KHOA PETROLEUM JSC
Trụ sở chínhCụm CN Quỳnh Phúc, thôn Quỳnh Khê, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
CN Miền Trung: Lô TX-02 Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
CN Miền Nam: Số 21 Đường N8, Khu Dân Cư Jamona City , Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0935 624 666 (Mr. Dũng)
Email: bachkhoamanager@gmail.com

Đầu năm 2022, kỷ niệm 10 năm thành lập Bách Khoa Group. Chúng tôi cho ra mắt Website: bachkhoagroup.com với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng mới. Quý khách hàng có thể truy cập để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm và liên hệ công ty chúng tôi 1 cách dễ dàng hơn.